Hãy gia tăng nhận thức và nguồn quỹ tổ chức của bạn bằng cách sử dụng túi môi trường. Hãy xem thêm để biết những tổ chức khác đã sử dụng hiệu quả thế nào.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TĂNG NHẬN THỨC, HIỆU QUẢ TUYÊN TRUYỀN CHO TÚI PHI LỢI NHUẬN

Một sản phẩm hữu hình: Túi mang nhãn hiệu là một hình ảnh cụ thể về tổ chức từ thiện hoặc phi lợi nhuận của bạn.

Túi giống như bảng quảng cáo nhỏ: Một chiếc túi quảng cáo mang nhãn hiệu giống như là một bảng quảng cáo di chuyển với chi phí thấp. Thiết kế bao bì càng tốt, càng có nhiều khả năng túi được sử dụng nhiều lần, điều này dẫn đến thông điệp tiếp thị của bạn được tiếp xúc nhiều hơn.

Hỗ trợ tuyệt vời cho các chiến dịch quảng bá xã hội và tạo ra các mối quan hệ bền vững: Các giá trị của bạn in trên túi là một cách để nâng cao nhận biết các hoạt động từ thiện của bạn. Các túi quảng cáo tạo ra nhận thức, giới thiệu lòng bác ái của bạn, động viên các tình nguyện viên và rất thiết thực.

Thực tiễn: Đây là phương tiện hiệu quả để phân phối thông tin, sản phẩm và quà tặng có liên quan. Túi tái sử dụng cũng là một vật lưu niệm lý tưởng để dánh dấu các ngày kỷ niệm, sự kiện và những dịp đặc biệt khác.

Gia tăng nguồn quỹ của hội: Túi có thể là một cách khác để gây quỹ cho tổ chức từ thiện của bạn. Các siêu thị và các nhà bán lẻ khác đã bán túi xách tái sử dụng để quảng bá bảo vệ môi trường và cũng có thêm lợi nhuận.

Túi có dây rút miệng, balo dây rút từ chất liệu vải không dệt hoặc từ vải RPET là chất liệu lý tưởng cho việc triển khai các hoạt động từ thiện, phi lợi nhuận một cách hữu ích.