Bạn đừng chỉ dựa vào các túi tại siêu thị hoặc nơi bán hàng của bạn, hãy nâng cao nhận diện thương hiệu với túi xách quảng báo thương hiệu riêng.

LỢI ÍCH CỦA TÚI TÁI SỬ DỤNG CHO THƯƠNG HIỆU

Tiếp thị trải nghiệm: Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cộng tác với các công ty chuyên tiếp thị, các nhóm tổ chức sự kiện, các thương hiệu lớn để tạo ra các túi quảng cáo chất lượng.

Thu hút sự chú ý: Với hàng triệu thương hiệu, cửa hàng trong cùng khu vực, túi quảng cáo thương hiệu của bạn là một dấu ấn đậm nét trong mỗi khách hàng tiềm năng.

Sử dụng như phần thưởng hoặc tri ân khách hàng: Với chi phí thấp và hiệu quả cao, túi quảng cáo thương hiệu là một vật phẩm quà tặng giá trị cho khách hàng.

Diện tích in lớn, thể hiện thông điệp nhiều hơn cho nhãn hàng của bạn: Khác với các vật phẩm nhỏ bé khác như cốc, bút, lịch … Túi xách quảng cáo thể hiện thông điệp được nhiều hơn và hiển hiện đến khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

Tạo ra những người dùng ủng hộ thương hiệu: Thống kê từ hiệp hội túi xách cho thấy các túi dùng một lần đã giảm từ năm 2006, thay vào đó là các túi tái sử dụng. Khách hàng của bạn luôn sử dụng lại túi xách. Tại sao bạn không chắc chắn rằng trên đó có in thương hiệu của bạn ?