Túi quảng cáo thương hiệu là vật phẩm nổi bật nhất, gây được sự chú ý cao độ tại các hội chợ, hội nghị, sự kiện với các thiết kế đẹp, bắt mắt.

Hãy tải MIỄN PHÍ các mẹo và gợi ý của chúng tôi cho chiếc túi của bạn.

Bạn thử tưởng tượng chiếc túi lớn in thương hiệu của mình tại hội chợ đựng được hết các túi của thương hiệu khác và đối thủ ?

LỢI ÍCH CỦA TÚI QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU

Thu hút sự chú ý: Người tham dự các sự kiện được gây chú ý đến sự hiện diện của công ty bạn tại hội chợ thương mại hoặc sự kiện khi họ phát hiện chiếc túi quảng cáo nổi bật của bạn trong đám đông.

Quyến rũ khách hàng viếng thăm: Sự tiện ích của chiếc túi là một vật phẩm yêu thích của khách hàng khi viếng thăm gian hàng của bạn, tuyệt vời hơn nữa nếu trong đó có một vật phẩm quảng cáo nhỏ xinh, thể hiện được thông điệp của bạn.

Diện tích thể hiện thông điệp lớn: Chiếc túi quảng cáo thương hiệu của bạn với diện tích in lớn, thể hiện nhiều hơn những thông điệp của bạn so với cây bút, cốc nước hoặc lịch.

Quảng bá thương hiệu của bạn sau sự kiện: Sự quảng bá thực sự bắt đầu khi túi thương hiệu được khách hàng sử dụng lại nhiều lần và công khai hiển hiện các thông điệp của bạn mọi lúc.